ket qua bong da 24h hom nay

bạch thủ đề hôm nay về bao nhiêu Cafe Crossword

Cafe Crossword (256)

Thông tin chi tiết

Giành chiến thắng lên tới $ 30.000!
Biểu tượng "Cà phê" nhân đôi giải thưởng!

Làm thế nào để chơi

1) Gãi hộp 18 chữ cái của bạn.
2) Chỉ gãi các ea sports fifa mobile chữ cái trong câu đố ô chữ và trong từ phần thưởng phù hợp với các chữ cái trong hộp 18 chữ của bạn.
3) Cào từng trong số 3 biểu tượng cốc cà phê trong câu đố. Mỗi biểu tượng cốc cà phê là một trận đấu miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong đó có thể hoàn thành từ đó.
4) tiết lộ 3 từ đầy đủ hơn trong câu đố, giành giải thưởng được chỉ ra trong khóa giải thưởng. bữa nay có bóng đá không Nếu bạn giành chiến thắng trong câu đố và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn chưa được khám phá đều có biểu tượng cốc cà phê trong từ này, hãy giành được gấp đôi giải thưởng được chỉ ra trong khóa giải thưởng cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
5) Nếu bạn hoàn toàn khám phá từ tiền thưởng bằng cách sử dụng 18 chữ cái của mình, hãy giành giải thưởng tiền thưởng bên dưới từ tiền top esports thưởng.
6) Câu đố và từ thưởng được chơi riêng.

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.6
Giá bán
$ 3,00
Số trò chơi
256
Ngày bắt đầu
24/24/2011
Đổi bởi
23/08/2012
Cập nhật vào ngày: dota 2 top teams 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc xsmb thu 6 du doan quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up