chot so mb hom nay Ô chữ hàng ngày

Ô chữ hàng ngày (622)

Thông tin chi tiết

Giải thưởng hàng đầu $ 50.000!
Một cơ hội để tăng gấp ba giải thưởng của bạn!
Tiền thưởng - tiết lộ 2 chữ cái giống hệt nhau, giành giải thưởng được hiển thị!

Làm thế nào để chơi

  1. Gãi hộp 18 chữ cái của bạn để tiết lộ 18 chữ cái của bạn.
  2. Cào hộp tiền thưởng để tiết lộ hai chữ cái bổ sung. Nếu bạn tiết lộ hai chữ cái giống hệt nhau trong hộp tiền thưởng, hãy giành giải thưởng được hiển thị ở vị trí giải thưởng. Sử dụng (các) chữ cái được tiết lộ dưới dạng thư thưởng trong câu đố 1 và câu đố 2.
  3. Trong mỗi câu đố, chỉ gãi các chữ cái khớp với các chữ cái trong hộp 18 chữ của bạn và (các) chữ cái trong hộp thưởng. Cào mỗi trong số 4 biểu tượng bút chì trong mỗi câu đố. Mỗi biểu tượng bút chì của người Viking là một kết quả phù hợp miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong từ hoàn chỉnh có thể.
  4. Trong mỗi câu đố, nếu bạn phát hiện ra 3 từ hoàn chỉnh hơn, hãy giành giải thưởng được chỉ ra trong phím câu đố 1 & 2 cho cùng một câu đố. Nếu bạn giành chiến thắng trong một câu đố và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát xoac tv hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "bút chì" trong từ này, hãy giành được ba giải thưởng được hiển thị trong phím câu đố 1 & 2 cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
  5. Mỗi câu đố được chơi riêng. Chỉ có giải thưởng cao nhất giành được trả tiền mau ve so tp cho mỗi câu đố.

Xem vé trở lại để biết thêm chi tiết.

?

?

tin tuc esport lol
Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.7
Giá bán
$ 5,00
Số trò chơi
622
Ngày bắt đầu
07/08/2016
Đổi bởi
08/24/2017
Cập nhật vào tham khảo miền bắc thứ 7 ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người dota 2 match history chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up