d d xsmb 2888 Những con số may mắn Bingo

Giải thưởng hàng đầu $ 20.000
Không bị ảnh hưởng Trầy xước sự kiện
Các loại bóng lô tô màu rực rỡ trên nền màu tím với 4 thẻ Bingo màu xanh trên Vé đầu
Các loại bóng lô tô màu rực rỡ trên nền màu tím với 4 thẻ Bingo màu xanh trên Vé đầu

Thông tin chi tiết

Giành chiến thắng lên tới 20.000 đô la!

Làm thế nào để chơi

Cào thẻ của người gọi để tiết lộ 27 số bingo. Cào các số trên thẻ 1 - 4 phù hợp với những người trên thẻ của người gọi. Cào tất cả bốn không gian miễn phí trên mỗi thẻ. Mỗi không gian trống là một tối nay việt nam đá với ai mấy giờ trận đấu miễn phí. Mỗi thẻ có một huyền thoại giải thưởng tương ứng được in bên cạnh nó. Trên bất kỳ một thẻ nào: khớp với tất cả năm số lô tô theo đường ngang hoàn chỉnh, dọc hoặc đường chéo để giành được tới 20 đô la; Kết hợp tất cả các số lô tô trong cả 4 góc để giành được tới $ 500; Kết hợp tất cả các số Bingo để tạo ra một không gian hoàn chỉnh "x" (8 số + "miễn phí") để fifaaddict vngiành được tới 20.000 đô la.

Số may mắn: Nếu bất kỳ số nào được tiết lộ trong thẻ của người gọi khớp với bất kỳ số Bingo nào được khoanh tròn trên thẻ 1-4, ngay lập tức giành được 5 đô la cho mỗi số Bingo được khoanh tròn.

Không bao gồm các số Bingo được khoanh tròn, một vé chỉ có thể giành được một giải thưởng cho mỗi thẻ, nhưng một giải thưởng có thể giành được tối đa 4 thẻ, với điều kiện mỗi thẻ có một mẫu chiến thắng. Mỗi thẻ được chơi riêng.

Vui lòng nhấp vào?Tính năng và thủ tục?Để biết thêm chi tiết về trò chơi này.

Tổng số giải thưởng hàng đầu
3
Còn lại giải thưởng hàng đầu
2
Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.7
Giá bán
$ 3,00
Số trò chơi
2428
Ngày bắt đầu
25/02/2022
Cập nhật vào ngày: 06/08/2022

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up