kết quả xsmb trực tiếp minh ngọc Champion Crossword

Giải thưởng hàng đầu $ 100.000
Không bị ảnh hưởng Trầy xước
Champion Crossword (2126)

Làm thế nào để chơi

1) Gãi hộp 20 chữ cái lịch thi đấu vòng loại thứ 3 world cup 2022 của bạn để tiết lộ 20 chữ cái của bạn.
2) Chỉ gãi các chữ cái trong các câu đố siêu và lưới mini và khu vực chơi chữ phù hợp với các câu trong hộp 20 chữ của bạn.
3) Cào từng biểu tượng "cúp" trong lưới siêu và lưới nhỏ. Mỗi biểu tượng "cúp" là một kết hợp miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong từ đó.
4) Tiết lộ 3 từ hoàn chỉnh hơn trong Super-Grid, giành được giải thưởng tương memberfo4 ứng được hiển thị trong huyền thoại giải thưởng siêu lưới. Nếu bạn giành chiến thắng trong Super-Grid và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn chưa được khám phá đều có biểu tượng "cúp" trong từ này, hãy giành được hai giải thưởng được thể hiện trong huyền thoại giải thưởng siêu lớn cho cùng một vở kịch chiến thắng.
5) Tiết lộ 3 từ hoàn chỉnh hơn trong lưới mini, giành giải thưởng tương ứng được hiển xôi lạc tv live thị trong huyền thoại giải thưởng lưới nhỏ. Nếu bạn giành chiến thắng trong lưới mini bất kỳ một trong những từ hoàn toàn chưa được khám phá có biểu tượng "cúp" trong từ này, hãy giành được hai giải thưởng được hiển thị trong huyền thoại giải thưởng Mini-GRID cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
6) Tiết lộ từ thưởng hoàn chỉnh, giành giải thưởng từ tiền thưởng. Siêu lưới, lưới mini và từ thưởng được phát riêng biệt.

Vui lòng nhấp vào tính năng và thủ tục Để biết thêm chi tiết về trò chơi này.

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.2
Giá bán
$ 10,00
Số trò chơi
2126
Ngày bắt đầu
11/09/2018
Đổi bởi
01/09/2020
Cập nhật vào ngày: 27/12/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up