lô top miền bắc hôm nay Touttown Touchdown

Toughown Touchdown (401)

Thông tin chi tt keo nha caitiết

Giành chiến thắng lên tới $ 30.000 ngay lập tức!
Đủ điều kiện cho bản vẽ tiền thưởng Packers!

Làm thế nào để chơi

1) Bắt đầu từ dưới cùng của mỗi làn đường, cào lên, một hình vuông một lần, để lộ một đường dẫn của các ký hiệu lên làn cho đến khi bạn tiết lộ một biểu tượng "giải quyết" hoặc bạn đạt đến vùng cuối. (Ngừng gãi một làn đường razor dota 2cho người chơi khi bạn chạy vào biểu tượng "giải quyết" trong làn đường đó.)

2) Đếm tất cả các biểu tượng "bóng đá" được tìm thấy trong các con đường được tiết lộ của cả năm làn cầu thủ. Giải thưởng giành được trong huyền thoại giải thưởng tương ứng với tổng số biểu tượng "bóng đá" được tìm thấy.

Phần thưởng: Gãi hộp người chơi của bạn. Nếu người chơi tiết lộ trong hộp người chơi của bạn là?NGƯỜI CHƠI Điều đó đã đạt đến khu vực kết thúc trong làn đường của nó, giành giải thưởng tiền thưởng.

Chi tiết trò chơi:
1) Đếm tất cả các biểu tượng "bóng đá" trong khu vực chơi của vé để xác định giải thưởng đã giành được. Ví dụ, nếu có một biểu tượng "bóng đá" trong mỗi năm làn cầu thủ, thì đó sẽ là tổng cộng 5 biểu tượng "bóng đá" và vé sẽ giành được 50 đô la.
2) Một vé chỉ có thể giành được giải thưởng cao nhất được thể hiện trong huyền thoại giải thưởng tương ứng với tổng số biểu tượng "bóng đá" được tìm thấy trong tất cả các con đường được tiết lộ.
3) Đối với phần thưởng, người chơi có làn đường không chứa biểu tượng "giải quyết" là biểu tượng "đạt đến vùng cuối".

Xem thông tin vẽ tiền thưởng.

?

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.9
Giá bán
$ 3,00
Số trò chơi
401
Ngày bắt đầu
26/07/2013
Đổi bởi
28/08/2014
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up