so xo kien giang Ô chữ confetti

Ô chữ confetti (298)

Thông tin chi tiết

Giải thưởng hàng đầu lich thi dau vong loai thu 3 $ 50.000!
Biểu tượng nhân đôi và Tripler!

Làm thế nào để chơi

1. Gãi hộp 18 chữ cái của bạn để tiết lộ 18 chữ cái của bạn.
2. Gãi hộp tiền thưởng để tiết lộ thêm 2 chữ cái hoặc số tiền thưởng. Nếu một số tiền giải thưởng được tiết lộ trong hộp tiền thưởng, hãy giành giải thưởng đó ngay lập tức.
3. Trong mỗi câu đố, chỉ gãi các chữ cái khớp với các chữ cái vn vòng loại world cup trong hộp 18 chữ của bạn và hai chữ cái trong hộp tiền thưởng, nếu không có số tiền thưởng được tiết lộ.
4. Cào từng biểu tượng "ngôi sao" trong câu đố 1 và mỗi biểu tượng "tam giác" trong câu đố 2. Mỗi biểu tượng "sao" và "tam giác" là một kết hợp miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong đó có thể hoàn thành từ đó.
5. Trong mỗi câu đố, nếu bạn phát hiện ra 3 từ hoàn chỉnh hơn, hãy giành giải thưởng được hiển thị trong phím câu đố cho cùng một câu đố. Nếu bạn giành chiến thắng trong Puzzle 1 và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "ngôi sao" trong từ này, hãy giành được hai giải thưởng được hiển thị trong phím Puzzle 1 cho cùng một vở kịch chiến thắng đó. Nếu bạn giành chiến thắng trong Puzzle 2 và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "tam giác" trong từ này, hãy giành ba giải thưởng được hiển thị trong phím Puzzle 2 cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
6. Mỗi câu đố được chơi riêng.

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.7
Giá bán
$ 5,00
Số trò chơi
298
Ngày bắt đầu
30/04/2012
Đổi bởi
23/05/2013
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up