kết quả 1 nét Siêu ô chữ

Siêu ô chữ (255)

Thông tin chi tiết

Giành chiến thắng lên tới 100.000 đô la!
Với một siêu lưới với một người nhân đôi và một bộ ba!
Vé cũng có một cái lưới nhỏ và các từ tiền thưởng!

Làm thế nào để chơi

CHƠI:
1. Các câu đố từ siêu, lưới mini và tiền thưởng được chơi riêng.
2. Gãi hộp 20 chữ cái của bạn để tiết lộ 20 chữ cái của bạn.
3. Cào các chữ cái trong các câu đố các từ siêu, lưới mini và tiền thưởng phù hợp với các chữ cái trong hộp 20 chữ cái của bạn.

ĐỂ THẮNG:
1 Nếu bạn giành chiến thắng trong Super-Grid và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn chưa được khám phá có một dòng màu đỏ được in qua toàn bộ từ, hãy giành được hai giải thưởng được hiển thị trong huyền thoại giải thưởng tương ứng cho cùng một vở kịch chiến thắng đó. Nếu bạn giành chiến thắng trong Super-Grid và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn chưa được khám phá có một dòng màu xanh được in qua toàn bộ từ, hãy giành được ba giải thưởng được thể hiện trong huyền thoại giải thưởng tương ứng cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
2
3. Tiết lộ một từ hoàn chỉnh trong câu đố các từ tiền thưởng, giành giải thưởng được hiển thị cho cùng một từ đó. (Lưu ý Có hai điểm giải thưởng riêng biệt; một cho mỗi từ tiền thưởng.)

Xem vé trở lại để biết thêm chi tiết.

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.1
Giá bán
$ 10,00
Số trò chơi
255
Ngày bắt đầu
205/20/2011
Đổi bởi
27/12/2012
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up