kết quả đề Crossword siêu lớn

Crossword Super Mega (365)ketquabongda trực tiếp
sx mienbac hom nay

Thông tin chi tiết

Giải thưởng hàng đầu $ 200.000!
Một cơ hội để giành được 2 lần hoặc 5 lần giải thưởng của bạn!

Làm thế nào để chơi

Chơi:
1. Câu đố siêu và câu đố lớn được chơi riêng.
2. Cào từng biểu tượng "Ngôi sao" và "Moneybag" trong câu đố siêu và Mega.Mỗi biểu tượng "Star" và "Moneybag" là một kết hợp miễn phí và được tính là kqxs truc tiep ba mien một chữ cái phù hợp trong từ hoàn chỉnh có thể.
3
4. Cào các chữ cái trong Super Puzzle phù hợp với các chữ cái trong hộp Super Super của bạn.
5. GRINPER Hộp chữ 20 Mega của bạn để tiết lộ 20 chữ cái của bạn cho câu đố lớn.
6. Cào các chữ cái trong câu đố lớn phù hợp với các chữ cái trong hộp chữ 20 mega của bạn.

Để thắng:
1 Nếu bạn giành chiến thắng trong Super Puzzle và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong Super Puzzle có biểu tượng "ngôi sao" trong từ này, hãy giành được hai giải thưởng được thể hiện trong huyền thoại giải thưởng Super Puzzle cho cùng một vở kịch chiến thắng đó. Nếu bạn giành chiến thắng trong Super Puzzle và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong Super Puzzle có biểu tượng "Moneybag" trong từ này, hãy giành được 5 lần giải thưởng được hiển thị trong huyền thoại giải thưởng Super Puzzle cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
2 Nếu bạn giành chiến thắng trong câu đố lớn và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố Mega có biểu tượng "ngôi sao" trong từ này, hãy giành được gấp đôi giải thưởng được thể hiện trong huyền thoại Giải thưởng Câu đố Mega cho cùng một vở kịch chiến thắng đó. Nếu bạn giành chiến thắng trong câu đố lớn và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố Mega có biểu tượng "túi tiền" trong từ này, hãy giành được 5 lần giải thưởng được thể hiện trong huyền thoại giải đấu Mega cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
3. Chỉ có giải thưởng cao nhất giành được trả tiền cho mỗi câu đố.

Đừng xé vé trong một nửa. Void nếu tách biệt.

Xem vé trở lại để biết thêm chi tiết.

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.2
Giá bán
$ 20,00
Số trò chơi
365
Ngày bắt đầu
01/11/2013
Đổi bởi
29/05/2014
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up