thong ke lo gan xsmb hom nay Khóa chữ cái túi tiền

Khổ tiền túi tiền (488)

Thông tin chi tiết

Giải thưởng hàng đầu $ 50.000!
Biểu tượng "Túi tiền" nhân đôi giải thưởng của bạn đã giành được!

Làm thế nào để chơi

1. Gãi hộp 18 chữ cái của bạn để tiết lộ 18 chữ cái của bạn.
2. Gãi hộp tiền thưởng để tiết lộ hai chữ cái bổ sung. Nếu bạn tiết lộ hai chữ cái giống hệt nhau trong hộp tiền thưởng, giành giải thưởng được hiển thị ở vị trí giải thưởng. Sử dụng (các) chữ cái được tiết lộ dưới dạng thư thưởng trong câu đố 1 và câu đố 2.
3. Trong mỗi câu đố, chỉ gãi các chữ cái phù hợp với các chữ cái trong hộp 18 chữ của bạn và (các) chữ cái trong hộp thưởng.
4. Cào từng biểu tượng "túi tiền" trong mỗi câu đố. bxh vl world cup 2022 châu á Mỗi biểu tượng "túi tiền" là một kết hợp miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong từ hoàn chỉnh có thể.
5. Trong mỗi câu đố, nếu bạn phát hiện ra 3 từ hoàn chỉnh hơn, hãy giành giải keo nha cai 88 thưởng được chỉ ra trong phím câu đố cho cùng một câu đố. Nếu bạn giành chiến thắng trong một câu đố và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "túi tiền" trong từ này, hãy giành được hai giải thưởng được hiển thị trong phím câu đố tương ứng cho cùng một trò chơi chiến thắng đó.
6. Mỗi câu đố được chơi riêng. Chỉ có giải 90p tv truc tiep thưởng cao nhất giành được trả tiền cho mỗi câu đố.

Xem vé trở lại để biết thêm chi tiết

?

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.7
Giá bán
$ 5,00
Số trò chơi
488
Ngày bắt đầu
10/03/2014
Đổi bởi
17/12/2015
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up