xsmb hang ngay Triplin 'Crossword

Triplin ' Ô chữ (246)

Thông tin chi tiết

Giải thưởng hàng đầu $ 50.000!

Làm thế nào để chơi

1. đèn los wifi nháy đỏ Gãi hộp 18 chữ cái của bạn để tiết lộ 18 chữ cái của bạn.
2. Gãi hộp tiền thưởng để tiết lộ thêm 2 chữ cái hoặc số tiền thưởng. Nếu một số tiền giải thưởng được tiết lộ trong hộp tiền thưởng, hãy giành giải thưởng đó ngay lập tức.
3. Trong mỗi câu đố, chỉ gãi các chữ cái khớp với các chữ cái trong hộp 18 chữ của bạn và hai chữ cái trong hộp tiền thưởng, nếu không có số tiền thưởng được tiết lộ.
4. Cào từng biểu tượng "hoa" trong mỗi câu đố. Mỗi biểu tượng "hoa" là một trận đấu miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong từ hoàn chỉnh có thể.
5. Trong mỗi câu đố, nếu bạn phát hiện ra 3 từ hoàn chỉnh hơn, hãy giành giải thưởng được hiển thị trong phím câu đố cho cùng một câu đố. Nếu bạn thắng và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "hoa" trong từ này, hãy giành được ba giải thưởng được hiển thị trong phím câu đố tương ứng cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
6. Mỗi câu đố được chơi riêng.

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.7
Giá bán
$ 5,00
Số trò chơi
246
Ngày bắt đầu
08/05/2011
Đổi bởi
27/12/2012
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up