mua hộ vé số vietlott
dự đoán

xo so bac lieu 26 10 Badger State Crossword

Badger State Crossword (554)

Thông tin chi tiết

lịch thi đấu vòng 18 asiad cup

Một cơ hội để giành được tới 50.000 đô la!

Làm thế nào để chơi

1. Gãi hộp 18 chữ cái của bạn để tiết lộ 18 chữ cái của bạn.
2. Gãi hộp tiền thưởng để tiết lộ hai chữ cái bổ sung. Nếu bạn tiết lộ hai chữ cái giống hệt nhau trong hộp tiền thưởng, giành giải thưởng được hiển thị ở vị trí giải thưởng. Sử dụng (các) chữ cái được tiết lộ dưới dạng thư lịch đá vòng loại world cup thưởng trong câu đố 1 và câu đố 2.
3. Trong mỗi câu đố, chỉ gãi các chữ cái phù hợp với các chữ cái trong hộp 18 chữ của bạn và (các) chữ cái trong hộp thưởng.
4. Cào từng biểu tượng trạng thái Wi Wi trong mỗi câu đố. Mỗi biểu tượng của Wi State là một kết hợp miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong từ hoàn chỉnh có thể.
5. Trong mỗi câu đố, nếu bạn phát hiện ra 3 từ hoàn chỉnh hơn, hãy giành bốc thăm chia bảng world cup 2022 giải thưởng được chỉ ra trong phím câu đố cho cùng một câu đố. Nếu bạn giành chiến thắng trong một câu đố và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "trạng thái Wi" trong từ này, hãy giành được hai giải thưởng được hiển thị trong phím câu đố tương ứng cho cùng một trò chơi chiến thắng đó.
6. Mỗi câu đố được chơi riêng. Chỉ cricket icc có giải thưởng cao nhất giành được trả tiền cho mỗi câu đố.??

Xem vé trở lại để biết chi tiết.

Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.6
Giá bán
$ 5,00
Số trò chơi
554
Ngày bắt đầu
17/07/2015
Đổi bởi
25/08/2016
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up