xsmb hom nay mien bac truc tiep hom nay Vua ô chữ

Vua ô chữ (606)

Thông tin chi tiết

Giải thưởng hàng đầu $ 50.000!
Thư thưởng hoặc giải thưởng tiền mặt tức thì!
Một cơ hội để nhân đôi giải thưởng của bạn!

Làm thế nào để chơi

  1. Gãi hộp 18 chữ cái của bạn để tiết lộ 18 chữ cái của bạn.
  2. Cào hộp thưởng để tiết lộ hai chữ cái bổ sung hoặc số tiền giải thưởng. Nếu một số tiền giải thưởng được tiết lộ trong hộp tiền thưởng, hãy giành giải thưởng đó ngay lập tức.
  3. Trong mỗi câu đố, chỉ cào các chữ cái khớp với các chữ cái trong hộp 18 chữ của bạn và hai chữ cái trong hộp tiền thưởng, nếu không có số tiền thưởng được tiết lộ.
  4. Cào mỗi trong số 4 biểu tượng Crown Crown trong mỗi câu đố. Mỗi biểu tượng của Crown Crown là một trận đấu miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong từ hoàn chỉnh có thể.
  5. Trong mỗi câu đố, nếu bạn phát hiện ra 3 từ hoàn chỉnh hơn, hãy giành giải thưởng được chỉ ra trong phím câu đố 1 & 2 cho cùng một câu đố. Nếu bạn giành chiến thắng trong một câu đố và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "vương miện" trong từ này, hãy giành được hai giải thưởng được hiển thị trong phím câu đố 1 & 2 cho cùng một trò chơi chiến thắng đó.
  6. Mỗi câu đố được chơi riêng. Chỉ có giải thưởng cao nhất giành được trả tiền cho mỗi câu đố.??

Xem vé trở lại để biết thêm chi tiết.

Tỷ lệ cược tổng bang xep hang fifa moi nhat thể
1: 3.7
Giá bán
$ 5,00
Số trò chơi
606
Ngày bắt đầu
04/08/2016
Đổi bởi
05/11/2017
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng việt nam - malaysia world cup 2022 ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up