xsmn truc tiep hom nay mn Ô chữ vũ trụ

Khotword vũ trụ (623)

Thông 10 10 việt nam đá với ai tin chi tiết

Giải thưởng hàng đầu $ 200.000!
Giành chiến thắng tối đa 5 lần với ba câu đố và hai từ thưởng!
Một cơ hội để tăng gấp đôi hoặc gấp ba giải thưởng của quay thưởng bạn!

?

Làm thế nào để chơi

  1. Gãi hộp 20 chữ cái của bạn để tiết lộ 20 chữ cái của bạn.
  2. Trong mỗi câu đố và mỗi từ tiền thưởng, chỉ gãi các chữ cái khớp với các chữ tiền giang xoilac tv 90phut tuần rồi cái trong hộp 20 chữ của bạn.
  3. Cào từng biểu tượng "Sao Thổ" trong câu đố 1 và câu đố 2 và mỗi biểu tượng "mặt trăng" trong câu đố 3. Mỗi biểu tượng "Saturn" và mỗi biểu tượng "Mặt trăng" là một kết hợp miễn phí và được tính là một chữ cái phù hợp trong đó có thể hoàn thành từ.
  4. Trong mỗi câu đố, nếu bạn tiết lộ ba (3) từ đầy đủ ame dota 2 hơn, hãy giành giải thưởng được chỉ ra trong huyền world cup 2022 lịch thi đấu thoại giải soicau bt mb thưởng cho cùng một câu đố. Nếu bạn giành chiến thắng trong Puzzle 1 hoặc Puzzle 2, và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó đều có biểu tượng "Saturn" trong từ này, hãy giành được gấp đôi giải thưởng được hiển thị trong huyền thoại giải thưởng tương ứng cho cùng một vở kịch chiến thắng đó. bxh my Nếu bạn giành chiến thắng trong Puzzle 3 và bất kỳ một trong những từ hoàn toàn được phát hiện trong câu đố chiến thắng đó có biểu tượng "mặt trăng" trong từ này, hãy giành được ba giải thưởng được thể hiện trong huyền thoại giải thưởng tương ứng cho cùng một vở kịch chiến thắng đó.
  5. Nếu bạn tiết lộ một từ thưởng hoàn chỉnh, hãy giành giải thưởng được hiển thị cho cùng một từ tiền thưởng đó.
  6. Mỗi câu đố và mỗi từ tiền thưởng được chơi riêng. Chỉ có giải thưởng cao nhất giành được trả tiền cho mỗi câu đố.
  7. Xem vé trở lại để biết chi tiết.
Tỷ lệ cược tổng thể
1: 3.1
Giá bán
$ 20,00
Số trò chơi
623
Ngày bắt đầu
15/07/2016
Đổi bởi
01/11/2018
Cập nhật vào ngày: 23/05/2019

Đăng ký Câu lạc bộ Người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi

Tham gia Câu lạc bộ người chơi và nhận email hàng ngày về số chiến thắng, thông tin trò chơi, tin tức xổ số độc quyền, cảnh báo tặng quà, thông báo chiến thắng, v.v.

bàn phím_arrow_up